Rảo qua một vòng trên mạng, bạn sẽ thấy rất nhiều thông tin về Proxy nói chung và Proxy Mỹ (US Proxy) nói riêng. Vói rất nhiều địa chỉ cung câp Proxy thì thật sự không dễ dang để chọn một nơi uy tín, chất lượng ổn định và giá cả tốt.
Ở bài này hãy cùng mình tìm hiểu thêm nhưng tiêu chí cho một nhà cung cấp Proxy tốt, cụ thể là US Proxy.

Proxy là gì?

Proxy giúp ẩn IP thật của người dùng khi họ lướt web, chat v.v… Việc ẩn IP không chỉ giúp bảo mật, an toàn vi vu trên mạng mà còn có rất nhiều lợi ích khác cho các Tiktoker, Youtubers, MMOers, SEOers, Game thủ v.v…

Giải mã Proxy là gì

Giải mã Proxy là gì

Thế Nào Là US Proxy?

Proxy US là các địa chỉ IP tại Mỹ (US) được xây dựng và cho người dùng thuê lại. Khi sử dụng proxy US nghĩa là bạn đang sở hữu một địa chỉ IP tại US trong khi bạn đang ở ngoài lãnh thổ Mỹ (cụ thể là Việt Nam). US Proxy thường cũng có hai loại phổ biến là Proxy cá nhân (Dedicated Proxy) và Proxy dùng chung (Shared Proxy). Proxy dùng chung tuy đắt hơn nhưng tốc độ cao hơn, chất lượng ổn định hơn. Nói chung tuỳ vào mục đích người dùng, mỗi người sẽ có cách chọn lựa khác nhau.

Tại Sao Chúng Ta Nên Sử Dụng US Proxy?

Do đặc thù cung cấp dịch vụ mà một số trang web họ chỉ cho người dùng tại Mỹ (có IP tại Mỹ) sử dụng dịch vụ của họ, và nếu bạn đang không sống tại Mỹ mà vẫn muốn truy cập nguồn tài nguyên này thì Proxy US chính là lựa chọn đúng đắn. Hoặc các trang web thương mại điện tử như Amazon, Etsy, Shopify, Clickbank, Fiverr, Upwork v.v… họ sẽ dễ dàng khoá hoặc chặn tài khoản từ một nước nào đó, cụ thể ở Việt Nam chẳng hạn, nhưng nếu tài khoản được tạo từ một IP ở Mỹ, thì lại khác.

Độ tin tưởng cao hơn, kể cả doanh nghiệp lẫn khách hàng. Chưa kể khi sử dụng US Proxy bạn còn dễ dàng lấy và phân tích dữ liệu về giá cả, đối thủ cạnh tranh, nuôi lượng lớn các tài khoản Facebook, Instagram, Twitter v.v… để chạy view, tăng review, tăng tương tác.

Mua Proxy US tại Muaproxy.vn

Mua Proxy US tại Muaproxy.vn

Tiêu chí để chọn nhà cung cấp Proxy:

  • Dễ dàng sử dụng: thực tế đối với người dùng cụ thể như (nhà bán hàng) Seller, Marketer, SEOers hoặc người dùng cá nhân thì việc sử dụng Proxy dễ dàng là top tiêu chí cần thiết.
  • Nhiều nguồn cung cấp: tự do và thoải mái lựa chọn có tư vấn từ chuyên gia
  • BẢO MẬT, AN TOÀN: đây là điều bắt buộc, và đảm bảo cho việc này thì đầu tiên bạn không nên sử dụng Proxy miễn phí.
  • Hỗ trợ đa định dạng Proxy: Socks4 / Socks5/ HTTPS các định dang này có sự khác biệt về chức năng, bảo mật và TỐC ĐỘ. Những yếu tố này rất quan trọng và một nhà cung cấp dịch Proxy tốt sẽ cho bạn nhiều lựa chọn.
  • Băng thông không giới hạn: nếu bạn xử lý lượng lớn dữ liệu thì đây là một điểm bạn cần lưu ý khi chọn mua Proxy.
  • Giá tốt: giá tốt không phải là giá rẻ, mà giá tốt là gía mà bạn cân đối giữa chi phí cho Proxy vs Lợi ích, lợi nhuận từ Proxy mang lại.

MUAPROXY.VN có thể nói là một trong số web bán Proxy Giá Tốt vì hầu hết các yếu tố nói trên muaproxy.vn đều đáp ứng được. Hơn nữa tại đây quan trọng nhất vẫn là phần HỖ TRỢ KỸ THUẬT rất NHANH CHÓNG và NHIỆT TÌNH, 24/7.